HỘI NGHỊ SƠ KẾT 01 NĂM THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 01-ĐA/ĐU – ĐỀ ÁN PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN SINH VIÊN

Với mục đích nhìn nhận lại quá trình 01 năm thực hiện đề án số 01 – ĐA/ĐU về “Nâng cao hiệu quả công tác phát triển Đảng viên là sinh viên tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM giai đoạn 2022 – 2025” được Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ban hành vào ngày 31/5/2022.

Đồng thời đây cũng là dịp các Chi bộ Sinh viên cùng Đảng ủy trường chia sẻ, trao đổi và thảo luận những mô hình, ý tưởng nâng cao hiệu quả công tác phát triển Đảng cũng như là cải thiệt chất lượng sinh hoạt tại các Chi bộ Sinh viên.

Chương trình nhận được sự quan tâm và tham dự của đồng chí Lưu Trung Thủy, Phó Ban Tổ chức Đảng ủy ĐHQG-HCM, Đảng ủy Trường, Chí chi ủy các Khoa, Chi ủy 07 Chi bộ Sinh viên và đại diện Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn.

Mở đầu hội nghị sơ kết là báo cáo sơ kết công tác thực hiện đề án 01-ĐA/ĐU do đồng chí Nguyễn Văn Tịnh, Đảng ủy viên, Tổ trưởng TCBSV, Tổ trưởng tổ công tác thực hiện đề án trình bày. Báo cáo tóm tắt lại kết quả triển khai thực hiện đề án trong 1 năm, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm cho giai đoạn sắp tới.

Ảnh đ/c Nguyễn Văn Tịnh báo cáo sơ kết thực hiện đề án

Sau báo cáo sơ kết các Chi bộ Sinh viên trình bày góc nhìn trực tiếp từ các Chi bộ Sinh viên từ những hoạt động đã thực hiện góp phần thực hiện hiệu quả đề án. Đại diện Chi bộ Sinh viên 2, đồng chí Nguyễn Hữu Trương, Bí thư Chi bộ Sinh viên 2 trình bày Tham luận “ Công tác tiếp cận, hướng dẫn, định hướng và hỗ trợ khai lý lịch đối với ĐVƯT, Cảm tình Đảng”;

Ảnh đ/c Nguyễn Hữu Trương, Bí thư CBSV2 trình bày Tham luận

Đại diện Chi bộ Sinh viên 5, đồng chí Trần Quốc Đạt, Bí thư Chi bộ trình bày Tham luận “Đẩy mạnh các hoạt động kết nối với Đoàn cơ sở trong công tác phát triển đảng viên tại Chi bộ Sinh viên 5”.

Ảnh đ/c Trần Quốc Đạt, Bí thư CBSV5 trình bày Tham luận

Toàn thể hội nghị tham gia thảo luận, trao đổi về quá trình thực hiện đề án trong 1 năm qua. Đề ra giải pháp, hoạt động triển khai hiệu quả đề án trong giai đoạn sắp tới.

Đồng chí Lưu Trung Thủy, Phó Ban Tổ chức Đảng ủy ĐHQG-HCM phát biểu ý kiến
Ảnh tham gia thảo luận của hội nghị sơ kết

Trước khi kết thúc hội nghị, đại hiện Đảng ủy Trường, đ/c Trần Cao Vinh, Bí thư Đảng ủy đưa ra nhận định, đánh giá kết quả thực hiện và đưa ra chỉ đạo, định hướng giải pháp các hoạt động trong thời gian tới.

Ảnh đ/c Trần Cao Vinh, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo
Ảnh lưu niệm hội nghị sơ kết Đề án 01 – ĐA/ĐU

Một số hình ảnh khác của Hội nghị sơ kết: