[CBSV5] SINH HOẠT VỀ NGUỒN

Ngày 24-25/02/2024, Chi bộ Sinh viên 5 đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề về nguồn, dã ngoại lần 1 – Năm 2024 tại  TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Đoàn tham gia đã dâng hoa, thắp hương và tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Bình Thuận; nghe thuyết minh, giới thiệu về khu di tích Trường Dục Thanh – nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh dừng lại dạy học trên hành trình ra đi tìm đường cứu nước; tham quan di tích Lầu Ông Hoàng và Tháp chăm Pô-Sha-nư tìm hiểu về truyền thống, văn hoá của dân tộc chăm.

Tập thể Chi bộ dâng hương, hoa tưởng niệm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh Bình Thuận
Các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú tham quan bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh Bình Thuận
Các đồng chí đảng viên tìm hiểu về di tích trường Dục Thanh, về con đường ra đi tìm đường cứu nước của Bác, tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và các quyền chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam trên Biển Đông.

Ngoài ra, trong chương trình sinh hoạt, Chi bộ Sinh viên 5 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho QCUT Nguyễn Thế Phong tại Bảo tàng Hồ Chí Minh trong không khí Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và hướng đến Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/02/2024);

Đồng chí Trần Quốc Đạt, Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thế Phong

Với ý nghĩa lịch sử của các địa điểm mà hành trình mang lại, sự gắn kết của các đảng viên trong Chi bộ và các quần chúng ưu tú sau hành trình góp phần mang lại thành công cho đợt sinh hoạt về nguồn lần 1 năm 2024 của Chi bộ Sinh viên 5.