LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ DÀNH CHO ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2024

Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới là đợt học tập cần thiết và bắt buộc dành cho đảng viên mới được kết nạp; là cơ hội để học viên được nghiên cứu sâu hơn về chủ trương, đường lối của Đảng trong giai đoạn hiện nay. Trên cơ sở đó, từng đảng viên xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Vì vậy, Đảng ủy Trường ĐH KHTN tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới dành cho các đảng viên mới kết nạp tại Đảng bộ trường và các đơn vị thành viên trong Đảng bộ ĐHQG-HCM.

Đến dự buổi khai mạc lớp có đồng chí Dương Thị Bích Huệ, UVBCH Đảng bộ, Tổ trưởng tổ Tuyên giáo Dân vận, Chủ tịch công đoàn trường ĐH KHTN.

Về phía báo cáo viên, có sự tham gia và hỗ trợ báo cáo của PGS TS Vũ Tình, Nguyên Báo cáo viên Ban Tuyên giáo TW, nguyên Báo cáo viên Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Đồng chí Dương Thị Bích Huệ, đại diện Đảng ủy tặng hoa cám ơn báo cáo viên

Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 15/6/2024 – 19/6/2024 tại Hội trường Nhà I, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ – Phường 4 – Quận 5 – Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 150 đảng viên dự bị đến từ Đảng bộ Trường và các đơn vị trực thuộc Đảng bộ ĐHQG-HCM.

Các học viên tham dự lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới